Thứ Sáu, 5 tháng 8, 2016

MỜI CÁC BẠN MUA ĐỌC VÀ GỬI BÀI CHO TẠP CHÍ VĂN MỚIMỜI CÁC BẠN MUA ĐỌC VÀ GỬI BÀI CHO TẠP CHÍ VĂN MỚI
trannhuong.com viết: “ Trưa nay (17/7), Tạp chí Văn mới đã có buổi gặp gỡ một số cộng tác viên để chào mừng số9 ra mắt bạn đọc
Văn mới xuất bản ba tháng một kì, do nhà thơ Nguyễn Đăng Luận chủ biên. Ông một mình một ngựa kiên trì để Văn Mới đến với người đọc như nhận một bông hoa thanh khiết. Có thể nói Văn Mới là một tạp chí văn chương sạch, không quảng cáo thương mại, không nhận tài trợ, không câu khách bằng giết, cướp, hiếp. Trong lúc thị trường sách báo hỗn độn như bây giờ thì Văn Mới tinh khôi xuất hiện.
Kiên trì đến mấy số gần đây Văn Mới bắt đầu không lỗ. Thành công này phải nói nhà thơ Nguyễn Đăng Luận đã vất vả, kiên trì tiêu chí cho Văn mới một cốt cách văn chương sáng đẹp và đích thực.
Rất nhiều các nhà văn nhà thơ đã đến dự. Vợ chồng Thiếu tướng Trần Bá Dũng đã mời mọi người rượu quê rất ngon.
Chủ trang trannhuong.com đã tặng hoa nhà thơ Nguyễn Đăng Luận và hứa sẽ bảo trợ thông tin cùng Văn mới.” 


Văn Mới số 9 có các chuyên mục ** Văn xuôi( truyện và tản văn): * Truyện Chùa cổ của Phạm Thị Thúy Quỳnh, Bức họa cuối cùng của Vương Tâm, Ngôi nhà trên bến Đằng Giang của Đặng Lưu San, Thung lũng tình yêu của Võ Anh Cương,,chùm truyện: Hoa cát, ,Biển đợi của Lý Thị Minh Châu,San hô đỏ người ở đâu ? của Mai Vũ,Người bệnh cuối năm của Nguyễn Thị Kim Uyên, * Tản văn có: Đêm chong đèn ngồi nhớ Trịnh, Cái miệng hình số 8 của Nguyễn Quang Lập, Màu của mưa, Mùa hoa dã quỳ của Lê Hứa Huyền Trân, Ba câu Kiều ba chính khách và,,. của Đinh Văn Thân, Nguyễn Văn Vĩnh một đỉnh núi mờ sương của Hoàng Minh Tường, ** Thơ có các chùm thơ của Hoàng Vũ Thuật, Phan Văn Nam, Trần Nhương, Tản Đà-Nguyễn Khắc Hiếu, Nguyễn Thụy Kha, Đinh Ngọc Diệp, Trần Gia Thái, Nguyễn Địch Long.và Nguyễn Xuân Tình ( Học viện Hải quân Nha Trang ). ** Phê bình lý luận và giới thiệu văn học có: Cổng làng - điểm nhìn triết mỹ của Nhà thơ Đoàn mạnh Phương của Hoàng Trung Hiếu. Làm thơ nhất định khó – tiểu luận của Bùi Hồng Quân, Vũ Nho với bài” Niềm riêng người lính” Giới thiệu Tuyển tập thơ Trần Bá Dũng NXB Hội nhà văn 2016, Thu Quỳnh giới thiệu tiểu thuyết : Nửa đời của Hạ-NXB Hội nhà văn 2016. Bút ký, phóng sự, tùy bút có: Hồn rượu của Nguyễn Tiến Lộc, Mầm đa và hoa cúc của Trần Miêu,Chuyện đời bình dị của Đặng Đình Chấn, Tiết lộ của một Việt kiều về điều hay nhất của nước Mỹ của Lê Thanh Hoàng Dân.** Văn học nước ngoài có truyện ngắn ( Hoa Kỳ ) Vừa quấn xì gà vừa nghe đọc sách do Ngô Bích Thu dịch, truyện: Vì sao người bán hàng chửi thề do Trương Thị Mai Hương Dịch và chùm thơ của MARTHA COLLINS ( Hoa Kỳ ) do Ngô Tự Lập dịch.

Đến 31/7 đã có nhiều bạn đọc gửi email đén tòa soạn khen Văn Mới số 9, xin trích dẫn một trong số đó: "Phạm Thanh Cải Sáng nay tôi vừa đi mua một số Văn mới ở quầy báo Hàng Trống về, Tạp chí giấy đẹp, chữ to, không quảng cáo, chất lượng bài hay. Cả buổi trưa đọc nghiến ngấu hết tất cả các bài.Chúc mừng Nhà thơ Nguyễn Đăng Luận chủ báo và Nhà thơ Trần Nhương có một chùm thơ hay".

Nhà thơ Nguyễn Đăng Luận - Giám đốc Toà soạn Văn Mới tặng GS. Việt ngữ I mai Akio Trường Đại học Tokyo Nhật Bản
Tạp chí Văn Mới số 9. Mong quan hệ văn học hai nước Nhật - Việt ngày một phát triển
Tất cả nội dung Văn Mới số 9 đều là những tác phẩm văn học hay, trình bày đẹp, in giấy trắng khổ rộng ( 16x24 cm ) dày 128 trang. Bìa bốn mầu, bìa1: Bức tranh “ Chuyến xe mùa đông “ của họa sĩ Đức, bìa 4, in bài hát Mùa xuân đầu tiên của Văn Cao.
Kính mời các bạn mua Tạp chí Văn Mới số 9 qua Email: toasoanvanmoi@gmail.com Nhận được Email yêu cầu mua, chúng tôi sẽ gửi qua bưu điện đến địa chỉ của bạn, sau khi nhận được Tạp chí bạn thanh toán qua ngân hàng theo giá bìa 40.000 vnđ/1 cuốn ( số tài khoản tòa soạn in trên bưu phẩm )
Tòa soạn Tạp chí Văn Mới trân trọng cảm ơn !
toasoanvanmoi@gmail.com Hân hạnh nhận tác phẩm của quý vị !

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét